//Quy trình đón tiếp

Với mong muốn “Gìn giữ sắc xuân” cho mọi người, Dr Hoàng Tuấn đã và đang khẳng định thương hiệu đối với khách hàng trong và ngoài nước. Cùng với chất lượng hàng đầu, quy trình dịch vụ được xây dựng khoa học, chuẩn hóa nhằm tạo môi trường phục vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng nhất.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

1. Tư vấn khách hàng

Khách hàng có nhu cầu, mong muốn làm đẹp hay muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ của Dr Hoàng Tuấn có thể gọi điện trực tiếp tới Hotline: 1900.60.30 để được tư vấn một cách chi tiết nhất về các dịch vụ. Hoặc để lại thông tin bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email, câu hỏi cần tư vấn…vào mẫu đăng ký, tổng đài viên sẽ trả lời thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất.

2. Đón tiếp khách hàng

Khách hàng đến với Dr Hoàng Tuấn được đón tiếp tại sảnh tầng 1. Nhân viên lễ tân sẽ phát phiếu thứ tự và hướng dẫn khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Dr Hoàng Tuấn.

3. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Tại phòng tư vấn khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ của chúng tôi tiến hành thăm khám, soi da tư vấn hướng điều trị và thẩm mỹ phù hợp nhất.

Đối với những trường hợp khách hàng thực hiện đại phẫu, bác sĩ sẽ thực hiện khám sức khỏe tổng quát, siêu âm, thử máu để đảm bảo sức khỏe tốt nhất trước khi thực hiện phẫu thuật.

4. Thực hiện điều trị và phẫu thuật

Sau quá trình thăm khám, định hướng điều trị và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị hoặc phẫu thuật cho khách hàng. Khách hàng luôn được thực hiện dịch vụ tại các phòng điều trị trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại được phân phối độc quyền tại Dr Hoàng Tuấn.

5. Chăm sóc sau điều trị hoặc sau phẫu thuật

Sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ nghỉ ngơi và chăm sóc tại phòng nghỉ.

6. Thực hiện tái khám

Sau quá trình điều trị thẩm mỹ, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà theo chỉ định của bác sĩ.

 

Đăng ký tư vấn 0522 013 865

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0522 013 865