/Giới thiệu

GIỚI THIỆU BÁC SĨ PHẠM THÀNH NAM

Slogan: Tâm nâng tầm, tái tạo vẻ đẹp hoàn mỹ

 

Đó là slogan của Bác sĩ Phạm Thành Nam!

 

Trong mỗi chúng ta, ai cũng ước muốn bản thân luôn ở trạng thái tự tin và hạnh phúc nhất. Cho nên, làm đẹp là quyền lợi và trách nhiệm của mọi người. Không chỉ giúp bạn thân mình đẹp hơn mà còn tô màu sức sống cho những người xung quanh. Khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc nâng cấp sắc đẹp trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao. Thấu hiểu được điều đó, BS Phạm Thành Nam xuất hiện với khát khao giúp mọi người biến mong muốn thành sự thật.

Chúng tôi luôn đồng cảm sâu sắc với khách hàng cũng như giúp họ kiến tạo vẻ đẹp trở nên hoàn mỹ hơn. Bằng sự tâm huyết trong nghề Y luôn thôi thúc, tạo động lực thúc đẩy chúng tôi phải phấn đấu không ngừng biến nụ cười của bạn trở tự tin hơn. Với phương châm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo trong chính phiên bản riêng của khách hàng, chúng tôi luôn ở đây để cùng bạn làm nên diện mạo mới. Bạn chỉ thật sự đẹp khi bạn sở hữu nụ cười tươi và rạng rỡ nhất.

Không gian sang trọng, thoải mái cùng với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi tạo sự an toàn, dễ chịu cho khách hàng. Đồng thời, sử dụng các vật liệu cao cấp có nguồn gốc rõ ràng. Quy trình vô trùng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. Đảm bảo sự an toàn và mang đến kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt khách hàng ở vị trí trọng tâm và lấy sự hài lòng làm thước đo để nỗ lực mỗi ngày. Tính chuyên nghiệp và thương hiệu cá nhân uy tín góp phần làm giảm sự đắn đo, hoài nghi của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng với tất cả sự tâm huyết.

Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì và có cơ hội đồng hành trong việc “Tái tạo vẻ đẹp”!

Giới thiệu về Bác sĩ Phạm Thành Nam

  1. Trình độ học vấn

– Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa 1 Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

– Tốt nghiệp Bác sĩ RHM Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

– Tốt nghiệp cao học chuyên ngành Răng Hàm Mặt

  1. Nghiên cứu khoa học

– Bác sĩ đầu tiên hoàn thành thành công nghiên cứu khoa học về phương pháp ghép xương mào chậu cho bệnh nhân tiêu xương hàm trầm trọng cần cấy ghép implant nha khoa.

– Nhiều chuyên đề khoa học chuyên sâu về niềng răng.

  1. Chuyên môn

– Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
– Chuyên gia lĩnh vực phẫu thuật tạo hình xương hàm hô – móm – gò má

– Cấy ghép implant

  1. Kinh nghiệm

– Công tác tại khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

– Tham gia nhiều hội nghị phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Việt Nam và quốc tế

– Được các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Kim SuK Wha (Chủ tịch KSAPS, Hàn Quốc), GS Seller (New York, Hoa Kỳ), GS John Philipp (Vancouver, Canada), GS Besly (Rotary, Australia),…

-Tham gia kíp mổ từ thiện của đoàn Operation Smile (Hoa Kỳ), Smile Train

– Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, điều trị cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm

– Tham gia nhiều hội nghị chỉnh nha (niềng răng) chuyên sâu của Việt Nam và quốc tế

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh: Cung cấp cho khách hàng giải pháp làm đẹp “nụ cười đẹp” và “đường nét khuôn mặt hoàng hảo”   theo đúng slogan “Tâm nâng tầm, tái tạo vẻ đẹp hoàn mỹ”. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên trước tiên, nhằm mang đến sự tự tin, vẻ đẹp cho họ mà không ảnh hưởng đến sức khỏe hay bất kỳ điều nào bất lợi khi đến tại đây.

Tầm nhìn: BS Phạm Thành Nam mong muốn trở thành một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu được lựa chọn trong dịch vụ Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và là nơi đồng hành tin cậy của tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi:

TÂM: Nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong các dịch vụ bằng sự tận tâm, nhiệt quyết nghề Y.

TÍN: Lấy uy tín làm nền tảng để nỗ lực mỗi ngày giúp chúng tôi thực hiện tốt hơn trong quy trình biến nụ cười chưa đẹp thành đẹp hơn và đã đẹp thì trở nên hoàn hảo nhất.

TRÍ: Luôn nâng cao tay nghề vì học hỏi sẽ đem đến những giải pháp ngày càng tối ưu cho khách hàng.

LỜI CẢM ƠN

BS Phạm Thành Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hi vọng trong tương lai chúng tôi sẽ được gắn kết, tiếp nối những câu chuyện về nụ cười cho Quý vị. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ hài lòng và toàn diện nhất.

Chúng tôi rất vui được phục vụ và hỗ trợ Quý khách hàng khi đến với BS Phạm Thành Nam. Mong có cơ hội được kiến tạo nụ cười nhiều hơn cho Quý khách hàng.

Tư vấn và đặt lịch hẹn:

Website: bsphamthanhnam.com

Fanpage:

Địa chỉ: 327-329 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, HCM

              39 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Quận 9, HCM

Hotline: 0522013865

Email: phamthanhdr5@gmail.com

 

Đăng ký tư vấn 0522 013 865

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0522 013 865