Hạ gò má

Phẫu thuật hạ xương gò má 3D là một kỹ thuật tiên tiến được ứng dụng để làm giảm sự góc cạnh và nhô ra quá mức của xương gò má. Loại phẫu thuật này sẽ giúp bệnh nhân đạt được vẻ ngoài sắc nét với các đường nét trên khuôn mặt mềm mại hơn bằng cách sử dụng phương pháp ba chiều toàn diện hơn trong phẫu thuật hạ xuơng gò má, thay vì chỉ tập trung làm giảm độ nhô của xương gò má ở mặt nhìn trước.

PHẪU THUẬT HẠ XƯƠNG GÒ MÁ 3D

Tại sao lại chọn phẫu thuật hạ gò má?

Gò má cao được coi là tướng dữ, “sát chồng”, không hợp phong thủy. Nhiều cô gái cảm thấy khá e ngại, nhất là đến giai đoạn trưởng thành, kết hôn. Làm thế nào để có được đôi gò má nhô vừa phải với đường cong mềm mại? Phẫu thuật hạ gò má có thể sẽ hữu ích với nhóm chị em này.

Quy trình phẫu thuật chỉnh xương gò má tại bác sĩ Nam – NTC

Công nghệ tiên tiến tại Trung tâm phẫu thuật Bác sĩ Nam NTC

 

Phẫu thuật hạ gò má 3D tại Bác sĩ Nam – NTC có gì đặc biệt?

Trong khi phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má thông thường làm giảm độ nhô của xương gò má ở mặt trước, phẫu thuật hạ xương gò má 3D tác động vào xương gò má ở cả mặt trước và hai bên cạnh khuôn mặt.

Phẫu thuật hạ xương gò má 3D khác biệt so với các kỹ thuật hạ xương gò má khác vì nó không chỉ cắt và đặt xương gò má cạnh hướng vào bên trong. Thông qua phẫu thuật này, xương gò má sẽ được cắt, di chuyển và xoay cùng lúc. Kỹ thuật này giúp cải thiện cấu trúc khuôn mặt đáng kể bằng cách giảm thể tích xương gò má. Các vấn đề khác mà nhiều bệnh nhân lo lắng như da mặt nhăn, má chảy xệ, xương kém độ chắc chắn sau khi xương được cắt dời hoặc không nối liền lại cũng sẽ được giải quyết tốt.

Hạ xương gò má 3D không chỉ loại bỏ xương gò má nhô lên mà còn giúp tạo đường xương mặt đẹp hơn trong khi vẫn giữ được vẻ hài hòa và cân bằng tổng thể khuôn mặt. Phương pháp này cũng hạn chế các rủi ro như da nhăn hay xương không kết nối do phẫu thuật này sử dụng phương pháp cố định xương chắc chắn thông qua việc xoay xương gò má cũng như nâng cơ và da cùng lúc.

Kỹ thuật hạ xương gò má 3D cũng có thể làm giảm phần xương gò má nhô ra quá mức từ 6 đến 10mm, tạo ra một sự thay đổi đáng kể cho khuôn mặt, trong khi các kỹ thuật hạ gò má khác chỉ có thể làm giảm xương má khoảng 3 đến 5mm. Kết quả phẫu thuật là vĩnh viễn. Vì vậy, đây là lựa chọn được ưa thích cho những người muốn có một giải pháp lâu dài để hạ xương gò má nhô ra và cải thiện đường xương mặt mềm mại hơn.

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hạ gò má

 

Đăng ký tư vấn 0522 013 865

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0522 013 865