Gọt góc hàm –

Phẫu thuật gọt góc hàm

cằm quyến rũ dưới mọi gốc độ

 

Mặt V – line đang là xu hướng?

Tỷ lệ khuôn mặt nhìn nhỏ đẹp hơn so với khuôn mặt với cằm rộng . Thêm nữa chiếc cằm mềm mại mang lại nụ cười quyến rũ và nhìn rất tây.Chính vì vậy có thể nói rằng trọng điểm của phẫu thuật cằm vuông là tạo vẻ đẹp cân đối đồng thời cho cảm giác chiếc cằm đẹp hiện đại.

Phẫu thuật gọt hàm đẹp tự nhiên tại Bác sĩ Nam – NTC

Thông thường, xương hàm lớn thì cơ có kích thước lớn phù hợp với xương; và một khuôn mặt có nhiều thịt có xu hướng phát triển mỡ dưới da và mỡ lâu năm. Đối với trường hợp của những bệnh nhân như trên chỉ phẫu thuật gọt xương không thì không hiệu quả. Vì vậy phẫu thuật xương hàm là phẫu thuật bao gồm gọt xương, điều chỉnh cơ và mỡ.Với những phẫu thuật phức tạp như vậy đòi hỏi đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao.

 

Quy trình phẫu thuật an toàn tuyệt đối tại Bác sĩ Nam – NTC

 

Thông qua phân tích 3D-CT, chẩn đoán chính xác và nhiều hướng tiếp cận nguyên nhân, phương pháp phẫu thuật tốt nhất và phù hợp với hình dáng khuôn mặt. Không chỉ là việc tạo ra những đường nét V-line nhỏ và gọn gàng, mà còn là việc tìm kiếm sự cân đối phù hợp trên khuôn mặt cho từng cá nhân.

TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Những lưu ý trước khi phẫu thuật gọt mặt v line

– Bệnh nhân được khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm tổng quát đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn, phát hiện các bệnh tìm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi có thể ảnh hưởng đến gây mê.

– Bệnh nhân được chụp x quang hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face. Đây là những phim x quang căn bản nhưng rất quan trọng cho phẫu thuật hàm mặt có can thiệp phần xương.

– Bệnh nhân nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 6h trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

– Bệnh nhân nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

-Nếu bệnh nhân có các bệnh lý mạn tính mà đang dùng thuốc thì báo ngay cho bác sĩ biết để có hướng xử lý đúng

– Bác sĩ phẫu thuật kiểm tra kết quả xét nghiệm và giải thích phương pháp phẫu thuật

– Bác sĩ kiểm tra các xét nghiệm cần thiết cho gây mê toàn thân.

Cuộc phẫu thuật được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép đạt chuẩn an toàn cùng Ekip gây mê hồi sức chuyên môn cao đang công tác tại bệnh viện uy tín.

Sau khi phẫu thuật từ 1 đến 2 ngày đầu thì sẽ thấy tình trạng sưng khá nhiều và hơi bầm tím, đây là một điều hết sức bình thường nên bạn không cần lo lắng. Nếu bạn tuân thủ quy trình chăm sóc thì chỉ trong vòng 10 – 14 ngày, gương mặt bạn đã lành và có dáng khuôn mặt đẹp, thon gọn, thanh thoát như mong muốn.

 

Đăng ký tư vấn 0522 013 865

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Tư vấn trực tiếp 24/7: 0522 013 865